Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 7h - 19h ; CN & Lễ: 7h - 17h

Hotline: 0979820386

Đặt lịch

Vi Vi

Dịch vụ

Mổ sỏi bàng quang

Mổ sỏi bàng quang

Chó, mèo thường dễ mắc bệnh đường tiết niệu, trong đó, viêm thận và sỏi bàng quang chiếm tỉ lệ cao nhất. Bệnh tiết niệu có nhiều triệu chứng khác nhau nên chủ nuôi khó phát hiện.

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ

KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ

Khám sức khỏe định kỳ cho chó mèo là việc làm cần thiết và nên được duy trì nếu bạn muốn có vật nuôi khỏe mạnh, luôn đáng yêu và dễ thương. Tất cả những dấu hiệu khác lạ của vật nuôi cũng có thể là sự bắt đầu của những căn bệnh nguy hiểm. Đến ngay phòng khám Dr.Eopi để kiểm tra sức khỏe cho chó mèo ngay nhé!

Mổ Sỏi Thận

Mổ Sỏi Thận

Khi thấy chó có những biểu hiện khác thường như đi tiểu lâu, có những bãi nước tiểu rải rác, tiểu rắt, mèo thường liếm vùng sinh dục lâu

Viêm Tử Cung Ở Chó Mèo

Viêm Tử Cung Ở Chó Mèo

Tùy theo tình trạng dịch viêm ở bên trong tử cung có chảy ra ngoài qua đường âm đạo hay không (cổ tử cung đóng hoặc mở) mà người ta chia viêm tử cung làm hai dạng là viêm tử cung dạng kín và dạng hở.

Điều Trị Nội Trú

Điều Trị Nội Trú

Việc điều trị nội trú tạo cơ hội cho các bác sỹ tiếp cận thường xuyên hơn với thú cưng và điều chỉnh phác đồ điều trị dựa trên sự thay đổi đó. Điều trị nội trú còn giúp chúng tôi đưa ra một chế độ dinh dưỡng thích hợp cho quá trình điều trị.

Phẩu Thuật Mổ Đẻ

Phẩu Thuật Mổ Đẻ

Nếu bạn quan sát thấy thú cưng của mình có những biểu hiện trong lúc mang thai không được bình thường hãy nhờ đến sự tư vấn cửa bác sĩ thú y. Nên thường xuyên đến gặp bác sĩ thú y để siêu âm kiểm tra định kì cũng như tránh các căng thẳng không đáng có cho con chó mèo của bạn.

XÉT NGHIỆM CHÓ MÈO

XÉT NGHIỆM CHÓ MÈO

Xét nghiệm chó mèo là một trong những phương pháp chẩn đoán bệnh cho thú cưng để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, bên cạnh các phương pháp khác như chẩn đoán bằng hình ảnh, siêu âm, chụp x-quang…

Điều Trị Rận Tai Chó Mèo

Điều Trị Rận Tai Chó Mèo

Cơ thể chó và mèo đều là nơi ẩn náu của ve tai. Nhưng mèo là loài dễ gặp vấn đề này hơn cả. Ve tai là loài kí sinh nhỏ sinh sống chủ yếu ở trong ống tai bằng việc hút máu, ăn da chết và ráy tai. Chúng để lại chất thải và sinh đẻ trứng trong tai của vật chủ.

SPA LÀM ĐẸP CHO PET

SPA LÀM ĐẸP CHO PET

Spa thú cưng là một trong những dịch vụ chăm sóc thú cưng và làm đẹp cho thú cưng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn cho thú cưng của mình. Dr.Eopi địa chỉ spa thú cưng quận 12 uy tín.

Dịch Vụ SPA - GROOMING

Dịch Vụ SPA - GROOMING

Nếu ai đã từng đam mê và yêu thích thú cưng cũng đều mong muốn mang lại cho những chú Cún cô Miu của mình một ngoại hình và kiểu dáng dễ thương và đẹp nhất Chính vì vậy việc chọn cho mình một dịch vụ Grooming chó mèo uy tín cho pét cưng của mình .
0
0979820386
Đặt lịch với dr. eopi
Điền đầy đủ thông tin theo form bên dưới và gửi cho chúng tôi để nhận được báo giá mới nhất
Vui lòng nhập họ và tên
Vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ email
Vui lòng nhập địa chỉ
Vui lòng nhập nội dung